Nghệ thuật múa rối cổ truyền xứ Đoài - Văn Học ; Yên Giang (Mỹ thuật, 2016)
Trình bày nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng của nghệ thuật múa rối; giới thiệu về ông tổ nghề rối và những phường rối Xứ Đoài; giá trị của rối cổ truyền, bảo tồn và phát huy di sản văn hoá vật thể và phi vật thể rối cổ truyền Xứ Đoài .Trình bày nguồn gốc, xuất xứ, đặc trưng của nghệ thuật múa rối; giới thiệu về ông tổ nghề rối và những phường rối Xứ Đoài; giá trị của rối cổ truyền, bảo tồn và phát huy di sản văn hoá vật thể và phi vật thể rối cổ truyền Xứ Đoài