Văn hóa dân gian người Cao Lan ở Khe Nghè - Nguyễn Văn Phong (Hội Nhà văn, 2016)
Nội dung gồm 8 phần: Lịch sử hình thành làng bản và sự cộng cư người Cao Lan tại bản Khe Nghè; Đời sống kinh tế và tri thức dân gian về cây trồng, chăn nuôi ở bản Khe Nghè xưa và nay; Phong tục tập quán và một số nghi lễ vòng đời của đồng bào Cao Lan bản Khe Nghè; Tri thức dân gian về dựng nhà và nông cụ sản xuất...