(untitled) - Nguyễn Văn Phong; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Nội dung gồm 8 phần: Lịch sử hình thành làng bản và sự cộng cư người Cao Lan tại bản Khe Nghè; Đời sống kinh tế và tri thức dân gian về cây trồng, chăn nuôi ở bản Khe Nghè xưa và nay; Phong tục tập quán và một số nghi lễ vòng đời của đồng bào Cao Lan bản Khe Nghè; Tri thức dân gian về dựng nhà và nông cụ sản xuất...
Phụ chú: tr.301-302
Keywords: Văn hóa dân gian