(untitled) - Nguyễn, Hải Liên; Nguyễn Hải Liên; Phan Thi Thơ; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu chi tiết về văn hoá - văn nghệ dân gian làng chài Sơn Hải tỉnh Ninh Thuận
Phụ chú: tr.349-351
Keywords: Văn hóa dân gian; Nghệ thuật dân gian