Các bài hát then nghi lễ cúng chữa bệnh "cứu dân độ thế" của người Tày Bắc Kạn - Ma Văn Vịnh; Nguyễn Văn Quyền Pháp Thư tự pháp Phong (Hội Nhà văn, 2016)
Giới thiệu tổng quan về loại hình văn hóa dân gian hát then và tuyển tập 64 bài hát then nghi lễ cúng chữa bệnh "cứu dân độ thế" của người Tày Bắc Kạn