Tục ngữ và thành ngữ người Thái Mương (ở Tương Dương Nghệ An) - Trần, Trí Dõi (Sân khấu, 2016)
Giới thiệu những câu tục ngữ, thành ngữ người Thái Mương dưới dạng song ngữ Thái - Việt. Với mục đích lưu giữ lại loại chữ viết cổ truyền thống góp phần làm phong phú vốn văn hóa dân gian của người Thái ở Việt Nam