Kỹ thuật nhiệt - Bùi, Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2015)
Giới thiệu chung về kĩ thuật nhiệt bao gồm hai phần: Nhiệt động kĩ thuật (đề cập đến những khái niệm cơ bản, môi chất và cách xác định trạng thái của chúng, chu trình nhiệt động); Phần truyền nhiệt (trình bày về dẫn nhiệt, trao đổi nhiệt đối lưu, bức xạ nhiệt, thiết bị trao đổi nhiệt)