Hướng dẫn cắm hoa nghệ thuật - Chu, Tuyên Hoa (Lao động, 2002)
Tác dụng cắm hoa. ứng dụng hoa bình. Thiết kế dạng thẳng. Thiết kế theo bình. Sáng tác tạo hình. Thiết kế sân vườn. Trang trí trên kệ. Trang trí trong các ngày lễ