Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị một số bệnh về răng hàm mặt - Nguyễn Thị Xuyên (Y học, 2016)
Gồm 57 bài hướng dẫn chuẩn đoán, điều trị một số bệnh về răng hàm mặt như : răng khôn mọc lệch, mất răng toàn bộ, viêm tủy răng sữa, viêm tủy răng, cắn chéo, khe hở môi, u răng, áp xe má, ung thư lưỡi, u răng...