Pháp luật, lối sống và văn hoá công sở - Nguyễn, Minh Đoan (Tư pháp, 2011)
Một số kiến thức về pháp luật: quan niệm về pháp luật, nguồn gốc và sự cần thiết của pháp luật; các mối quan hệ cơ bản của pháp luật; vai trò của pháp luật; pháp luật với lối sống; pháp luật với văn hoá công sở