Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khoẻ - Nguyễn Văn Mạn (Y học, 2011)
Đại cương về tâm lý và tâm lý y học. Hành vi và thay đổi hành vi sức khoẻ. Giao tiếp và kỹ năng giao tiếp. Tư vấn sức khoẻ. Truyền thông - giáo dục sức khoẻ. Lập kế hoạch truyền thông giáo dục sức khoẻ