Việt Nam và Nhật Bản giao lưu văn hóa - Vĩnh, Sính (Khoa học Xã hội, 2016)
Giao lưu văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam vào đầu thế kỷ XX , nền văn hóa và con người Việt Nam dưới cặp mắt của Shiba Ryôtarô