(untitled) - Vĩnh, Sính; Vĩnh Sính (Hà Nội, 2016)
Giao lưu văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam vào đầu thế kỷ XX , nền văn hóa và con người Việt Nam dưới cặp mắt của Shiba Ryôtarô
Keywords: Nhật Bản; Quan hệ văn hóa