(untitled) - Phạm, Đức Dương; Phạm Đức Dương (Hà Nội, 2013)
Những quan điểm và phương pháp tiếp cận mới,phác thảo con đường biến đổi văn hóa Việt Nam và Đông Nam Á trong sự hội nhập Đông Tây
Keywords: Văn hóa; Văn hóa học