Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Malaysia - Phạm Thanh Tịnh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu những nét nổi bật của đất nuớc Malaysia, khái quá lịch sử hình thành phát triển, những văn hoá phong tục, tập quán đặc sắc và đóng góp của Malaysia trong cộng đồng Asean