Công nghệ vật liệu - Nguyễn Văn Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Khái niệm về vật liệu và công nghệ vật liệu. Sản xuất vật liệu kim loại. Đúc kim loại. Gia công kim loại bằng biến dạng. Luyện kim bột. Hàn kim loại. Ăn mòn và bảo vệ kim loại. Công nghệ vật liệu polime. Những công nghệ tiên tiến trong công nghệ vật liệu