Tìm hiểu lịch sử, văn hóa Thái Lan - Phạm Thanh Tịnh (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu những nét nổi bật của đất nuớc Thái Lan, khái quá lịch sử hình thành phát triển, những văn hoá phong tục, tập quán đặc sắc và đóng góp của Thái Lan trong cộng đồng Asean