(untitled) - Jordan, Michael; Michael Jordan; Phan Quang Định (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu cụ thể, chi tiết kèm theo những minh hoạ về ấn giáo, phật giáo, kỳ ma giáo của các nước phương Đông. Đồng thời đi sâu và tìm hiểu triết học Trung Hoa và tín ngưỡng Nhật Bản
Keywords: Triết học phương Đông