Giáo trình sức khỏe bà mẹ - trẻ em - Bùi Thị Thu Hà (Y học, 2016)
Giới thiệu các thông tin về sức khoẻ bà mẹ trẻ em, sự mang thai, nhu cầu dinh dưỡng cho các bà mẹ mang thai và trẻ em nhằm theo dõi, đánh giá dịch vụ chăm sóc, cải thiện sức khoẻ bà mẹ trẻ em tại cộng đồng