Dịch tễ học các bệnh không truyền nhiễm - Bùi Thị Thu Hà (Y học, 2016)
Giới thiệu chung về bệnh và dịch tễ học các bệnh không truyền nhiễm như: ung thư, tăng huyết áp, đái tháo đường và bệnh tâm thần; kèm theo các bài tập tình huống hướng dẫn thực hành cho sinh viên