(untitled) - Bùi Thị Tú Quyên; Trường đại học Y tế công cộng; Khoa các Khoa học cơ bản (Hà Nội, 2014)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về dịch tễ thống kê bao gồm: quản lý số liệu, chiến lược phân tích số liệu, hồi quy tuyến tính đa biến, hồi quy logistic, nhiễu và kiểm soát nhiễu trong mô hình hồi quy đa biến, đọc và nhận xét báo cáo khoa học/luận văn
Keywords: Dịch tễ học