Phê phán năng lực phan đoán - Kant, Immanuel (Tri thức, 2015)
Sách là công trình phê phán lý tính, vừa có chức năng hệ thống như là cầu nói giữa lý thuyết và thực hàng, vừa có chức năng nghiên cứu về hai lĩnh vực mới mẻ: mỹ học và mục đích luận về tự nhiên