Dẫn luận về Tâm lý học - Butler, Gillian (Hồng Đức, 2016)
Nội dung sách là một nhập môn cô đọng và dễ hiểu về tâm lý học thông qua những phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết. Sách còn sử dụng và tiếp thu kiến thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và lý giải hành vi của con người