Sĩ tử Việt Nam đời xưa - Phan, Hà (Lao động, 2013)
Nội dung cuốn sách đi sâu phân tích khía cạnh vấn đề xung quanh giáo dục, khoa cử dưới các triều đại và kéo dài đến thời Pháp thuộc như: Giáo dục dân gian Việt Nam, giáo dục Việt Nam thời phong kiến dân tộc, giáo dục Việt Nam từ năm 1858 đến năm 1945