(untitled) - Lê, Xuân Kiêu; Lê Xuân Kiêu (Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động khoa học của học giả Đào Duy Anh, các bài viết nghiên cứu, đánh giá những đóng góp của Đào Duy Anh trong sự nghiệp xây dựng văn hoá dân tộc cũng như ảnh hưởng của ông đối với xã hội, với những thế hệ đi sau
Thư mục: tr.230-242
Keywords: Vietnamese literature