Những vấn đề xã hội học trong quá trình đổi mới - Nguyễn Thị Hoài An (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tập hợp những bài viết của các tác giả khác nhau phân tích thực trạng của sự biến đổi xã hội-nêu bật những thành tựu cũng như những thách thức đang đặt ra trong quá trình thực hiện đổi mới ở Việt Nam