Xuân thu chiến quốc - Mộng Bình Sơn (Văn học, 2015)
Xuân Thu chiến quốc" là tác phẩm bao gồm Phong Kiếm Xuân thu và Xuân thu oanh liệt là hai bộ truyện của hai thời kỳ chiến tranh ác liệt nhất vào thời Tần Thủy Hoàng. Qua đó, để thấy nhà viết sử thời xưa ở Trung Hoa đã thần thoại hóa lịch sử chiến tranh, trong cuộc chiến đấu của con người có xen lẫn sự tham gia của thần tiên, đấu tranh bằng phép tắc, nhưng đồng thời bạn đọc cũng phân định được tâm trạng và tham vọng của người xưa so với thời nay để rút ra những bài học bảo vệ nhân tính, bảo vệ đạo nghĩa làm người trong lẽ sống