Tìm hiểu lịch sử, văn hoá Việt Nam - Phạm Thanh Tịnh .. (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu những nét nổi bật của đất nuớc Việt Nam, khái quá lịch sử hình thành phát triển, những văn hoá phong tục, tập quán đặc sắc và đóng góp của Việt Nam trong cộng đồng Asean