Vi tính thật là đơn giản - Nguyễn, Tam Quang (Thanh niên, 2004)
Giới thiệu cấu tạo và các bộ phận của máy tính hệ điều hành MS-DOS và Windows 98. Cách làm việc trong NC (Norton Commander). Các loại Virus tin học và một số chương trình diệt Virus thông dụng. Mạng máy tính, phân loại và cài đặt. Cài đặt một số phần mềm thông dụng (Microsoft Office 97, NC, Windows 98)