(untitled) - Lê, Thị Thanh Hương; Lê Thị Thanh Hương; Bùi Thị Vân Anh; Trần Anh Châu; Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam; Viện Tâm lý học (Hà Nội, 2015)
Trình bày một số yếu tố tâm lý của người nông dân có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến quá trình xây dựng nông thôn mới, từ đó đề xuất các biện pháp nhằm phát huy những yếu tố tâm lý tích cực, giảm thiểu những yếu tố tác động tiêu cực đến quá trình xây dựng nông thôn mới
Thư mục: tr.297-306
Keywords: Phát triển nông thôn; Rural development