(untitled) - Đăng, Trương; Đăng Trương; Hoài Thu (Hà Nội, 2013)
Trình bày lễ tục vòng đời của các dân tộc ít người qua ba nhóm ngôn ngữ chính: nhóm ngôn ngữ Môn-Khơme, nhóm ngữ hệ Nam Đảo, nhóm ngôn ngữ Hán Tạng
Thư mục: tr.329-330
Keywords: Tộc người thiểu số; Tộc người thiểu số; Vòng đời