(untitled) - Phan Tân (Hà Nội, 2015)
Trình bày nhận thức về dư luận và hệ các khái niệm liên quan. Cơ sở lý luận và phương pháp luận nghiên cứu dư luận xã hội. Thực tiễn xã hội và vấn đề đặt ra đối với nghiên cứu dư luận xã hội ở Việt Nam. Hệ phương pháp cụ thể và những gợi ý kỹ thuật nghiên cứu dư luận xã hội ở nước ta hiện nay
Thư mục: tr.320-336
Keywords: Dư luận xã hội