Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Việt Nam - Tạ Ngọc Tấn (Lý luận Chính trị, 2015)
Tìm hiểu nguồn gốc, tập tục, đặc điểm, giá trị văn hoá thờ cúng Hùng Vương của người Việt. Chỉ dẫn một số địa phương xây dựng đền thờ Hùng Vương. Đưa ra vấn đề cần bảo tồn và phát huy tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương