Đặc trưng văn hóa Việt Nam Hàn Quốc - Trần, Thị Thu Lương (Chính trị quốc gia, 2016)
Cuốn sách đi sâu nghiên cứu các đặc trưng văn hóa của Việt Nam và Hàn Quốc từ xưa đến nay, so sánh sự tương đồng và khác biệt giữa hai nền văn hóa. Qua đó tập trung phân tích các tác động của sự tương đồng và khác biệt về đặc trưng văn hóa đến thực tiễn trong hợp tác, giao lưu Việt - Hàn, cụ thể trong các trường hợp đang trực tiếp hợp tác kinh tế như các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam và giao lưu xã hội như các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn tại Hàn Quốc…