Tín ngưỡng thờ mẫu ở Nam bộ bản sắc và giá trị - Võ, Văn Sen (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu và Bảo tồn Văn hóa tín ngưỡng Việt Nam, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang và UBND TP. Châu Đốc tỉnh An Giang cùng phối hợp tổ chức là một diễn đàn quan trọng để các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý, các nghệ nhân, giới thực hành sinh hoạt tín ngưỡng cùng trao đổi, phân tích, đánh giá những giá trị chung của tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam nói chung cũng như nét đặc trưng mang tính bản sắc của vùng đất Nam Bộ