Nghi lễ thờ cúng cổ truyền của người Việt Nam - Tăng Bình; Ngọc Tuyền (Hồng Đức, 2016)
Vấn đề giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, đặc biệt là các nghi lễ thờ cúng đóng một vai trò rất quan trọng. Bởi đây chính là một nét văn hóa cổ truyền, hàm chứa những giá trị đạo đức cao cả, là đạo hiếu của con cháu, là lòng