Vấn đề việc làm của thanh niên người dân tộc thiểu số trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa và hội nhập WTO - Trịnh, Quang Cảnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày cơ sở lý luận, thực trạng việc làm và các giải pháp chủ yếu nhằm giải quyết vấn đề việc làm cho thanh niên dân tộc thiểu số đáp ứng thời kỳ hội nhập WTO và công nghiệp hóa hiện đại hóa