Biến đổi kinh tế, kinh tế ở Myanmar từ 2011 đến nay : Bối cảnh, nội dung & tác động - Võ, Xuân Vinh (Khoa học xã hội, 2015)
Trên cơ sở phân tích những biến đổi chính trị và kinh tế ở Myanmar từ cuối tháng 3/2011, cuốn sách góp phần cung cấp các luận cứ khoa học quan trọng, đánh giá những tác động của quá trình này qua việc làm rõ được những thuận lợi, khó khăn và dự báo về tình hình phát triển của Myanmar những năm sắp tới