Câu chuyện vô hình & đảo - Béla, Hamvas (Tri thức, 2016)
Là tập tiểu luận triết học chứng đựng trong 14 tiểu luận và được chia làm hai phần. Phần thứ nhất: Câu chuyện vô hình: gồm 10 tiểu luận như: Thời đại Bảo Bình, Wordsworth hay Triết học xanh, Poseidon..