Phương pháp dạy học tiếng Việt - Lê, A (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trên cơ sở những hiểu biết đó, học sinh luyện tập và từng bước hình thành các kĩ năng chính tả. Việc hình thành kĩ năng chính tả bằng con đường có ý thức sẽ đạt được kết quả một các mau chóng và vững chắc, gây được hứng thú cho học sinh