Chat với Hannah Arendt - Bùi, Văn Nam Sơn (Trẻ, 2016)
Cuốn sách là cuộc đối thoại tưởng tượng giữa nhà nghiên cứu Bùi Văn Nam Sơn và triết gia người Mỹ gốc Do Thái Hannah Arendt trong đó tác giả Bùi Văn Nam Sơn đóng vai cả người hỏi lẫn người trả lời. Cuốn sách là dẫn nhập tới các tư tưởng triết học chủ đạo của Hannah Arendt, một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng lớn của thế kỷ 20.