Xóm Bàu láng - Sơn Nam (Trẻ, 2015)
Xóm Bàu Láng là một truyện dài được Sơn Nam viết cách nay gần 40 năm, được đăng phơi-dơ-tông trên báo ngày ở Sài Gòn, tạo được sự thích thú nơi độc giả về câu chuyện ở một vùng khỉ ho cò gáy miệt ven biển Tây Nam Tổ quốc thời đầu thế kỷ XX