Tinh hoa triết học Vedànta - Vivekananda, Swami (Tri thức,Công ty Sách Thời đại, 2016)
Những luận giải về tôn giáo, triết học Vedànta của đại sư Vivekananda tìm hiểu về yoga gồm: Jnàna yoga, Bhakti yoga, Karma yoga và Raja yoga