Đỉnh cao đế quốc, Đà Lạt và sự hưng vong của Đông Dương thuộc Pháp - Jennings, Eric T. (Hồng Đức,Đại học Hoa Sen, 2014)
Cuốn sách thể hiện cặn kẽ sự hình thành Đà Lạt thời Pháp thuộc từ mọi góc độ chính trị, kinh tế, quân sự, quy hoạch, giáo dục và thậm chí cả tôn giáo và du lịch. Với phương pháp nghiên cứu lịch sử liên ngành – phương pháp nghiên cứu khoa học phổ biến hiện đại cùng sự dày công khai thác nguồn tư liệu độc đáo, phong phú. Eric T.Jennings đã tạo ra cuốn sử riêng về một thành phố đầy độc đáo, nhiều dữ liệu quý trong cuốn sách lần đầu được khai thác, có sức gợi mở, tạo hứng thú cho những nhà nghiên cứu có tham vọng đào sâu hơn trong lĩnh vực này