Một số vấn đề nông dân và ruộng đất ở đồng bằng sông Cửu Long sau năm 1975 - Khuynh Diệp (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Khái quát về tình hình nông dân và ruộng đất ở Đồng bằng Sông Cửu Long trước năm 1975; những biến động về ruộng đất và vấn đề tích tụ ruộng đất, làm kinh tế trang trại ở Đồng bằng Sông Cửu Long sau giải phóng (1975). Trình bày thực trạng đời sống của nông dân nghèo; kinh tế hợp tác và hợp tác xã nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long...