Đặc trưng và sắc thái văn hóa vùng - tiểu vùng ở Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2015)
Trình bày văn hóa và vấn đề phân vùng văn hóa, cùng những đặc trưng sắc thái văn hóa vùng, tiểu vùng ở Việt Nam