Công nghệ vật liệu điện tử - Nguyễn, Công Vân (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu các kiến thức cơ bản về vật liệu kim loại như: lí thuyết kết tinh, giản đồ pha của hợp kim hai nguyên, bản chất pha trong hợp kim, công nghệ chế tạo các chất bán dẫn, công nghệ epytaxi cùng với vật liệu gốm và vô định hình: cấu trúc, tính chất, công nghệ, các loại gốm kĩ thuật điện tử, các phương pháp thử nghiệm gốm