Da liễu học - Phạm Văn Hiển (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Gồm các bài giảng về mô học da thường, sinh lý da, các dạng thuốc bôi ngoài da, thương tổn cơ bản về da, cách làm bệnh án bệnh da liễu, chẩn đoán và điều trị các bệnh viêm da cơ địa, dị ứng thuốc, vảy nến, lupus ban đỏ, chốc, duhring-brocq, pemphigus, lang ben, ghẻ...