Nghệ thuật đàm phán và thương lượng - Hồng Phương (Thế giới, 2017)
Cung cấp các lý thuyết, kinh nghiệm, bí quyết trong các cuộc đàm phán thương lượng, trong khả năng giao tiếp, chiến lược kinh doanh và chiến lược cạnh tranh nhằm mang lại thành công cho doanh nghiệp