Những cuộc chinh phạt Alexander đại đế - Arrian (Thế giới, 2015)
Là một loạt các trận đánh của vua Alexandros III của Macedonia ("Đại Đế"), đầu tiên trạm chán với Đế quốc Ba Tư rộng lớn, dưới thời "Vua của các vị vua" Darius III nhà Achaemenes, và sau đó chống nhau với các vị thủ lĩnh địa phương và các lãnh chúa xa tới tận phía Đông miền Punjab, Ấn Độ